Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất mực Gravure, Flexo & Offset.

Sản phẩm

 • MỰC IN ỐNG ĐỒNG

  MỰC IN ỐNG ĐỒNG

  Các dòng mực tương ứng với các công nghệ ghép màng: ghép keo dung môi, ghép keo không dung môi, ghép đùn PP và PE. Đặc biệt, các dòng mực không...

  Chi tiết...

 • MỰC IN FLEXO

  MỰC IN FLEXO

  Mực gốc dung môi cho màng PE, PP, PP dệt, giấy; Mực gốc nước thân thiện môi trường được sử dụng để in trên giấy có tráng phủ hoặc không tráng phủ.

  Chi tiết...

 • MỰC IN OFFSET

  MỰC IN OFFSET

  Mực in Offset thích hợp với nhiều loại giấy, cho cả giấy cuộn hoặc tờ rời; Mực Offset UV tăng tính bền sản phẩm in với nhiều cấp độ bền sáng, độ...

  Chi tiết...

Dịch vụ

Chúng tôi luôn tự hào về ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn sát cánh cùng các nhà in để hỗ trợ kỹ thuật ngay khi cần thiết.

Tại sao chọn

 

Phát triển bền vững

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tập trung phát triển các sản phẩm thân thiện môi trường và sức khỏe con người. Chúng tôi rất tự hào vào những mục tiêu mà chúng tôi hướng tới trong sản xuất kinh doanh là tạo ra những sản phẩm mực in đem lại giá trị đích thực về kinh tế cũng như môi trường.

 

Hiệu suất cao

Chúng tôi có nhiều dòng mực phục vụ cho các nhu cầu in ấn khác nhau với hiệu suất cao.

Giá cạnh tranh

Bên cạnh các dòng mực chính, chúng tôi còn thiết kế màu sắc theo yêu cầu của khách hàng với giá cạnh tranh nhất.

Mực in Dy Khang đã được chứng nhận là phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Chứng chỉ này đã được Bureau Veritas trao tặng vào ngày 10 tháng 12 năm 2009.

Xem thêm

Để khuyến khích trẻ em của nhân viên theo đuổi giáo dục hơn nữa, Mực in Dy Khang (DYN) đã thành lập học bổng “DYN, hợp tác với thành công của bạn”. Quỹ này là để hỗ trợ các sinh viên có ít khả năng chi trả hơn nhưng có thành tích xuất sắc trong việc học tập của họ.

Read more

Khách hàng

Batico
Kim Cuong JSC
Tan Tien
Trapaco
Liwayway
Địa chỉ
Lô A25/I - A26/I, Đường 2C, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, TpHCM, Việt Nam
Điện thoại
+84 28 3765 2436
Email
info@dykhanginks.com.vn
Web
http://www.dykhanginks.com.vn