Tổng quát

Mực in Dy Khang (DYN) được thành lập vào năm 1993 đã liên tục phát triển và hội nhập vào hàng ngũ những nhà sản xuất mực in có tên tuổi ở Việt Nam với các sản phẩm mực in Ống đồng, Flexo và Offset. Đến nay Mực In Dy Khang đã đạt được uy tín trên thị trường với nhà máy hiện đại có diện tích 10,000 m2 và hơn 150 cán bộ công nhân viên được đào tạo có tay nghề.

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mực in ống đồng, mực flexo và mực offset.

Mực in Dy Khang được sản xuất với quy trình hiện đại, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới và nguồn nguyên liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp hóa chất hàng đầu tại Châu Âu, đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó, với việc áp dụng nghiêm ngặt Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015, giúp sản lượng mực in tại Dy Khang luôn đạt được độ ổn định cao về chất lượng.

Sau nhiều năm liên tục phát triển, mực in Dy Khang đã đạt được uy tín trên thị trường với vị trí hàng đầu trong nhóm hệ mực in Ống đồng. Song song đó, chúng tôi không ngừng phát triển với dòng mực Flexo và Offset. Đồng thời chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển những “sản phẩm xanh” mang lại giá trị đích thực về môi trường và thân thiện với người sử dụng.

Liên hệ

MỰC IN DY KHANG

info@dykhanginks.com.vn

© Copyright 2016 Dy Khang Printing Inks, All rights reserved